Hotline: 0243.9656.999

Bao quy đầu

Những điều cần biết về quá trình phát triển của bệnh sùi mào gà
Sùi mào gà là bệnh nguy hiểm, có khả năng lây truyền nhanh chóng trong xã hội. Vậy bạn đã biết quá trình phát triển của bệnh sùi mào gà chưa? Nếu còn đang mơ...(chi tiết)
Dấu hiệu sùi mào gà ở môi lớn và môi bé
Bệnh sùi mào gà ở môi lớn và môi bé phát sinh sau khi chị em có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở của người...(chi tiết)
Cách chữa sùi mào gà khi mang thai mẹ bầu nên biết
Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, cách chữa sùi mào gà khi mang thai tốt nhất là sử dụng liệu pháp quang động IRA. Phương pháp này IRA ứng dụng chuyển hóa quang...(chi tiết)
Nên hay không nên chữa sùi mào gà bằng lá trầu?
Hiện nay, nhiều người thường truyền tai nhau bài thuốc dân gian chữa sùi mào gà bằng lá trầu. Bạn có thể sử dụng lá trầu chữa bệnh bằng cách sau: Trước tiên, bạn rửa...(chi tiết)
Bật mí cách chữa sùi mào gà bằng nha đam
Chữa sùi mào gà bằng nha đam là phương pháp chữa trị dân gian được rất nhiều người bệnh đang sử dụng hiện nay. Cây nha đam hay còn gọi là lô hội là loại...(chi tiết)
Chữa sùi mào gà bằng vỏ chuối như thế nào?
Vỏ chuối có tính kháng khuẩn cao giúp tiêu viêm, làm trắng da, trị mụn và chống lão hóa,… Vì vậy, trước đây, khi nền y học chưa phát triển, bệnh nhân nhiễm virus HPV...(chi tiết)
Triệu chứng sùi mào gà ở môi
Nhận biết được các triệu chứng sùi mào gà ở môi là điều vô cùng quan trọng, giúp chúng ta có thể phát hiện và điều trị bệnh sớm, tránh những biến chứng nguy hiểm...(chi tiết)
Điều trị sùi mào gà ở lưỡi
Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu đã thử nghiệm thành công liệu pháp “quang động IRA” trong điều trị sùi mào gà ở lưỡi. Đây được đánh giá là phương pháp chữa sùi...(chi tiết)