Hotline: 0243.9656.999

Giới thiệu

Cách chữa sùi mào gà ở lưỡi
Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà ở lưỡi. Tùy thuộc vào từng mức độ bệnh, bác sĩ...(chi tiết)
Bật mí 5 cách chữa sùi mào gà ở môi hiệu quả nhất hiện nay
Tìm được cách chữa sùi mào gà ở môi hiệu quả nhất luôn là mong muốn của hầu hết người bệnh. Bởi vì, đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng...(chi tiết)
Hình ảnh sùi mào gà ở môi
Sùi mào gà ở môi là một bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây ra. Sau khi nhiễm virus và ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, sùi mào gà sẽ bộc phát...(chi tiết)
Tác hại sùi mào gà ở môi
Tác hại bệnh sùi mào gà ở môi rất nghiêm trọng. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh mà còn lây truyền cho những người xung quanh....(chi tiết)
Bệnh sùi mào gà lây qua những đường nào
Sùi mào gà thuộc một trong những bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay, có thể bắt gặp ở cả nam và nữ giới. Sùi mào gà có thể lây nhiễm qua một số...(chi tiết)
Sùi mào gà phát triển như thế nào?
Sùi mào gà là một trong những loại bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu cho biết, sùi mào gà phát triển theo 3 giai đoạn...(chi tiết)
Ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà
Khi bị sùi mào gà, người bệnh khó tránh khỏi những tác hại nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày. Những ảnh hưởng của bệnh...(chi tiết)
Khám sùi mào gà như thế nào?
Khi phát hiện dấu hiệu nghi ngờ sùi mào gà thì việc thăm khám bệnh là điều vô cùng cần thiết đối với bệnh nhân. Vậy khám sùi mào gà như thế nào? Câu trả...(chi tiết)