Hotline: 0243.9656.999

Hẹp bao quy đầu

Những điều cần biết về quá trình phát triển của bệnh sùi mào gà
Sùi mào gà là bệnh nguy hiểm, có khả năng lây truyền nhanh chóng trong xã hội. Vậy bạn đã biết quá trình phát triển của bệnh sùi mào gà chưa? Nếu còn đang mơ...(chi tiết)
Dấu hiệu sùi mào gà ở môi lớn và môi bé
Bệnh sùi mào gà ở môi lớn và môi bé phát sinh sau khi chị em có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở của người...(chi tiết)
Cách chữa sùi mào gà khi mang thai mẹ bầu nên biết
Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, cách chữa sùi mào gà khi mang thai tốt nhất là sử dụng liệu pháp quang động IRA. Phương pháp này IRA ứng dụng chuyển hóa quang...(chi tiết)
Bật mí cách chữa sùi mào gà bằng nha đam
Chữa sùi mào gà bằng nha đam là phương pháp chữa trị dân gian được rất nhiều người bệnh đang sử dụng hiện nay. Cây nha đam hay còn gọi là lô hội là loại...(chi tiết)
Chữa sùi mào gà bằng vỏ chuối như thế nào?
Vỏ chuối có tính kháng khuẩn cao giúp tiêu viêm, làm trắng da, trị mụn và chống lão hóa,… Vì vậy, trước đây, khi nền y học chưa phát triển, bệnh nhân nhiễm virus HPV...(chi tiết)
Triệu chứng sùi mào gà ở môi
Nhận biết được các triệu chứng sùi mào gà ở môi là điều vô cùng quan trọng, giúp chúng ta có thể phát hiện và điều trị bệnh sớm, tránh những biến chứng nguy hiểm...(chi tiết)
Triệu chứng sùi mào gà ở lưỡi
Khi bị sùi mào gà ở lưỡi, người bệnh sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn và sinh hoạt. Vì vậy, việc tìm hiểu triệu chứng sùi mào gà ở lưỡi là điều vô cùng...(chi tiết)
Nguyên nhân sùi mào gà ở lưỡi
Sùi mào gà còn được biết đến với tên gọi khác là bệnh mồng gà hay mụn cóc sinh dục. Nguyên nhân gây sùi mào gà ở lưỡi thường là do quan hệ tình dục...(chi tiết)