Hotline: 0243.9656.999

Viêm bao quy đầu

Nên hay không nên chữa sùi mào gà bằng lá trầu?
Hiện nay, nhiều người thường truyền tai nhau bài thuốc dân gian chữa sùi mào gà bằng lá trầu. Bạn có thể sử dụng lá trầu chữa bệnh bằng cách sau: Trước tiên, bạn rửa...(chi tiết)
Điều trị sùi mào gà ở lưỡi
Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu đã thử nghiệm thành công liệu pháp “quang động IRA” trong điều trị sùi mào gà ở lưỡi. Đây được đánh giá là phương pháp chữa sùi...(chi tiết)
Tác hại sùi mào gà ở lưỡi
Xã hội ngày càng phát triển, khiến tư tưởng quan hệ tình dục của con người trở nên thoáng hơn. Chính vì vậy, hiện nay có khá nhiều người mắc phải sùi mào gà ở...(chi tiết)
Sùi mào gà mới phát
Sùi mào gà hình thành là do virus HPV xâm nhập và phát triển trong cơ thể con người. Thông thường, virus sùi mào gà sẽ ủ bệnh từ 2 – 9 tháng. Trong thời...(chi tiết)
Mồng gà sinh dục
Bệnh mồng gà sinh dục còn có tên gọi khác là sùi mào gà. Đây là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Đối tượng dễ gặp phải nhất là...(chi tiết)
Các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà
Các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Nhưng nếu không tinh ý thì rất dễ nhầm lẫn với bệnh lý dị ứng thông thường, khiến...(chi tiết)
Phòng khám sùi mào gà
Sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV gây ra và đang là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm.Hiện nay, có không ít bệnh nhân đang có nhu cầu điều trị bệnh...(chi tiết)
Sùi mào gà trên môi
Sùi mào gà trên môi tuy không xuất hiện phổ biến như ở bộ phận sinh dục nhưng không phải không xảy ra. Và chúng cũng tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm cho người...(chi tiết)